Sinh nhật Huyền Thoại Tiki 2019

Sinh nhật Huyền Thoại Tiki 2019

Đây là một sự kiện lớn của Tiki năm 2019 và nó diễn ra vào quý đầu tiên của năm nên mọi người đang tỏ ra rất hứng thú. Thời gian diễn ra 9 ngày từ 19/03 đến 27/3 nhưng Tiki sẽ khởi động sớm bằng một số chương trình từ ngày 12/3 để có một Sinh nhật Huyền thoại. Với hàng triệu sản phẩm, hàng ngàn mã giảm giá được Tiki đưa ra sự kiện lần này.

Sinh nhật Huyền thoại Tiki 2019 có gì hot

Mỗi năm Tiki sẽ có một thời gian khác nhau để tổ chức sinh nhật chứ không lấy một ngày cụ thể nào. Và năm nay Tiki sẽ tổ chức sự kiện sinh nhật trong vòng 9 ngày từ 0h ngày 19/03 đến hết 24h ngày 27/03 mang tên Sinh nhật Huyền Thoại.

tikisinhnhat

Dưới đây mình sẽ trình bày cụ thể chi tiết các sự kiện hot nhé, các bạn nhớ note lại hoặc đừng quên bấm Ctrl + D để lưu lại bài viết này tiện cho lần sau:

1.Sale sốc 9 ngày liên tục

Chương trình kéo dài tận 9 ngày quả là chỉ có huyền thoại như cái tên của nó “Trời ơi tin được không?”

Mỗi ngày Tiki đều tổ chức Sale sốc như nhau xuyên suốt 9 ngày không phải ngày ít ngày nhiều. Hãy chuẩn bị sẵn hầu bao nhé.

2.Deal giảm giá 91%

Chắc đây là đợt Deal khủng nhất của Tiki trong năm dù mới chỉ đầu năm nhưng Ad đoán vậy. Các sản phẩm cho đợt Sinh nhật Huyền thoại Tiki 2019 này sẽ được giảm 91%.

Thời gian diễn ra là vào các khung giờ Flash sale lúc 9h sáng và 21h mỗi ngày. Mỗi khung giờ sẽ có 5 sản phẩm giá sốc mà bạn khổng thể nào tin được.

sinh-nhật-tiki

Bên cạnh đó cũng sẽ có hàng ngàn Deal sốc đồng giá 9k, 99k, 199k, 299k, 499k, 999k vào lúc 9h sáng & 9h tối mỗi ngày. Smart Tivi giá chỉ 4 triệu 999 nghìn, Macbook chỉ 9 triệu 999 nghìn, vàng miếng 9999 cũng chỉ 9K.

3.Hàng ngàn mã giảm giá, coupon khuyến mãi

Mã giảm giá Tiki được xem là phần quà lớn nhất mà Tiki muốn gửi đến khách hàng trong đợt Sinh nhật huyền thoại này.

tiki_13.03

Tất cả các sản phẩm, các ngành hàng đều có mã giảm giá cho bạn sử dụng. Có những sản phẩm bạn có thể có nhiều lựa chọn với nhiều mã giảm giá khác nhau nữa cơ.

Đã thế các mã voucher trong đợt sinh nhật này cũng rất đặc biệt đó nha. Giá trị chiết khấu của mỗi mã đều lớn hơn so với ngày bình thường. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ cho hóa đơn thanh toán của mình đấy.

Ngân sách Tiki chi cho danh mục mã giảm giá đợt này là rất lớn.

Bên cạnh đó, các thương hiệu và các nhãn hàng lớn trên Tiki cũng tung ra các mã giảm giá riêng cho sản phẩm của mình. Cùng với các voucher giảm giá từ các ngân hàng đối tác sẽ là cơ hội để bạn săn được những món hàng với giá rẻ không ngờ đấy.

sinh-nhật-tiki-huyền-thoại

Các bạn nhớ lưu lịch này lại trên điện thoại hoặc máy tính nhé hoặc thường xuyên truy cập http://magiamgia2424.com để được cập nhật thông tin liên tục.

4.Nhiều quà tặng hấp dẫn

Đúng với tên gọi Sinh nhật huyền thoại khi mà sinh nhật Tiki bạn còn được Tiki tặng quà. Khi mà bạn đã mua được sản phẩm yêu thích Tiki hay đối tác của Tiki sẽ còn tặng thêm một phần quà nho nhỏ.

Tiki cũng tổ chức các minigame, livestream bạn sẽ còn nhận được quà hay mã giảm giá nữa nhé.

Ai được tham gia sinh nhật huyền thoại Tiki

Tất cả các bạn đều được tham gia Sinh nhật cùng Tiki nhé, nói chung sinh nhật của người ta nhưng bạn có quyền tất cả, có quyền tham gia, có quyền nhận quà, có quyền tham gia nhiều lần trong ngày và tham gia liên tiếp 9 ngày.

Nếu bạn chưa có tài khoản hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để tham gia nhé chỉ cần có số điện thoại hoặc email cá nhân

Tiki tổ chức sinh nhật huyền thoại ở đâu

Dù là sinh nhật huyền thoại nhưng Tiki không tổ chức nơi nào huyền thoại cả mà sẽ được tổ chức ngay trên website và App các bạn hay mua hàng Tiki hàng ngày.

Tất cả các sự kiện mình nêu trên đều sẽ diễn ra song song trên website và App nên bạn tham gia sinh nhật ở đâu cũng được. Để hiễu rõ hơn nên mua hàng trên website hay App các bạn đọc bài viết hướng dẫn mua hàng trên Tiki nhé.

Lời kết

Để không bị bõ lỡ sự kiện lớn nhất trong năm này mình sẽ nhắc lại chương trình Sinh nhật huyền thoại Tiki 2019 sẽ diễn ra 9 ngày từ 0h ngày 19/03 đến hết 24h ngày 27/03. Các sự kiện nổi bật sale 91%, sản phẩm đồng giá, mã giảm giá, coupon khuyến mãi, …

Bạn đang băng khoan Tiền nhiều để làm gì thì mình khuyên tiền nhiều để tham gia sinh nhật huyền thoại cùng Tiki nhé

Xem video dưới đây mình đã giới thiệu chị tiết để các bạn tiện theo dõi. Nếu thấy bài viết này bổ ích vui lòng share để mọi người cùng biết nhé

Chúng tôi rất vui khi nhận được góp ý của bạn

Nhận xét của bạn