KIẾM TIỀN CÙNG PLUGIN MÃ GIẢM GIÁ TỰ ĐỘNG PACODO THU NHẬP LÊN ĐẾN 1000$/THÁNG

Cuối năm đã đến, đây là thời điểm vàng để chạy các chiến dịch thương mại điện tử. Nếu các bạn cần một công cụ mạnh mẽ để tạo ra lợi nhuận tốt nhất trong mùa mua sắm cuối năm này thì Plugin cập nhật mã giảm giá tự động (Phiên bản mới) sẽ giúp ít rất nhiều cho bạn trong việc kiếm tiền cùng với Pacodo thôi nào

Như các bạn đã từng làm tiếp thị liên kế về mảng Mã giảm giá thì sẽ thấy có rất nhiều Plugin dùng để cập nhật mã giảm giá một cách tự động mà không cần phải mất nhiều thời gian điểm qua như là Plugin Smart Coupon đây là Plugin do Accesstrade tạo ra để giúp Pub là Affiliate, sau một thời gian nghiên cứu và có nhiều các Pub chạy chương trình mã giảm giá nên Accestrade nâng cấp Plugin lên Smart Coupon Pro.

Tuy nhiên 2 Plugin trên vẫn có một nhược điểm mà hầu hết các Pub phải đau đầu vì những ngày cuối tháng qua tháng mới số lượng mã giảm giá hết hạn quá nhiều nên phải mất thời gian để cập nhật.

Và Plugin Pacodo ra đời giải quyết được những khó khăn đó của Pub, plugin cập nhật đến hơn 2000 mã giảm giá từ Shopee, Sendo, Tiki, Lazada,… chức năng tốt hơn nữa của Pacodo là có thể sử dụng bằng Shortcode

Sau đây mình sẽ giới thiếu cho các bạn cách cài và đăng ký sử dụng Plugin mã giảm giá tự động Pacodo

Cách đăng ký và cài đặt Plugin Pacodo

Và không chỉ thế mạnh là một Plugin về cập nhật mã giảm giá tự động và Pacodo còn có một chương Afiliate để mọi người có thể kiếm tiền cùng với Pacodo, quá tuyệt vời phải không nào vừa kiếm tiền cùng Accestrade, Masoffer, Lazada, … mà còn cả Pacodo nữa thì không phải chỉ 1000$/1 tháng và còn hơn hơn thế nữa.

Điều kiện để tham gia tiếp thị liên kết cùng Pacodo bạn phải đăng ký và sử dụng 1 tháng Pacodo với giá chỉ 250.000đ/tháng. ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

pacodo
Các gói của Pacodo

Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi bạn giới thiệu cho khách hàng mua gói 1 tháng hoặc 12 tháng. Bạn sẽ được Pacodo trả hoa hồng 50% cho lần thanh toán đầu tiên của khách hàng bạn giới thiệu và 15% trọn đời cho những lần thanh toán tháng tiếp theo. Quá tuyệt với phải không nào.

Ở video trên mình đã giới thiệu các bạn cách sử dụng và đăng ký Plugin mã giảm giá tự động Pacodo rồi. Sau đây mình dẽ giới thiệu các bạn cách lấy link tiếp thị liên kết của Pacodo nhé.

Bạn vào mục THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG sẽ thấy “link giới thiệu” và để đi giới thiệu quảng bá nhé

pacodo
Link giới thiệu

Cách trả hoa hồng trọn đời này rất giống với chương trình tiếp thị liên kết của GetResponse

Và bạn có thể rút tiền về ngay khi hoa hồng được Pacodo duyệt.

Đặc biệt khi các bạn tham gia đăng ký và gia nhập Team Pacodo với mình TẠI ĐÂY sẽ được mình tặng 1 theme Flatsome để bán hàng online và danh sách backlink chất lượng. Với điều kiện bạn là 20 người đầu tiên mua Plugin Pacodo và chia sẻ bài viết này lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai.

Rất vui nếu chúng ta cùng sẽ là một team cùng kiếm tiền tiêu tết nào.

Đây là website mình chạy Plugin Pacodo mọi người tham khảo http://magiamgia2424.com.

và thành quả của nó sau chiến dịch 12.12

pacodo3
pacodo4
2 Comments
  1. […] Ngoài cung cấp Plugin để làm website về Affiliate lĩnh vực mã giảm giá, Pacodo có có một Affiliate cho riêng mình với chính sách hoa hồng lên đến 50% cho lần mua đầu và 15% hoa hồng trọn đời nếu khách hàng gia hạn. Một trang kiếm tiền có tương lai năm 2019, Bài viết giới thiệu chi tiết kiếm tiền với Pacodo Affiliate […]

Nhận xét của bạn