Hướng dẫn vay nhanh cùng Tima với nhiều sản phẩm vay

Hướng dẫn vay nhanh cùng Tima với nhiều sản phẩm vay

Đôi nét về Tima

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc.

Những ưu điểm mà bạn nên chọn Vay nhanh cùng Tima

ĐƠN GIẢN

TIMA cung cấp dịch vụ thuận tiện cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

NHANH CHÓNG

Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tại hơn 4000 điểm giao dịch của đối tác trên Toàn Quốc

TIN CẬY

TIMA sở hữu hệ thống điểm giao dịch trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn miễn phí ,để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Hướng dẫn vay nhanh cùng Tima với nhiều sản phẩm vay

Chọn gói sản phẩm bạn muốn vay

vaytima
Chọn sạn phẩm muốn vay
vay-tien-tima1

Tại đây bạn sẽ chọn số tiền cần vay và thời hạn chi trả, tiếp đến là họ tên, số điện thoại liên lạc và địa chỉ bạn đang sinh sống hoặc làm việc.

Tima sẽ gửi qua số điện thoại bạn đã đăng ký vừa rồi mã xác thực gồm 4 số, bạn hãy nhập đủ 4 số xác thực đó để đến bước hoàn tất hồ sơ vay.

vay-tien-tima-2

Đây là bước hoàn tất hồ sơ, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin để được ưu tiên duyệt nhanh nhất. Khi điền đầy đủ thông tin bạn click chọn hoàn tất hồ sơ.

Khi hoàn tất hồ sơ xong trong vòng 30 phút bộ phận tư vấn viên sẽ gọi lại xác nhận khoản vay của bạn, chúc bạn thành công.

vaytima
vaytima

Bạn có thể tham gia đồng hành cùng với Tima để gửi đến khách hàng những sản phẩm vay

Chúng tôi rất vui khi nhận được góp ý của bạn

Nhận xét của bạn